THIẾT KẾ WEBSITE

Tại sao các công ty cần phải xây dựng website?

Website là một trang thông tin chính thức để giới thiệu công ty và quảng bá sản phẩm. Trang web đẹp và nội dung thông tin đầy đủ sẽ tạo niềm tin và sự tin tưởng đối với khách hàng.

giaiphaptiepthi.com sẽ tư vấn để bạn có một trang web phù hợp, thân thiện với người dùng. Hiện đại và hiệu quả

Bạn chỉ cần có sản phẩm và ý tưởng. GIẢI PHÁP TIẾP THỊ sẽ cùng bạn tạo nên một website phù hợp và hiệu quả!

THIẾT KẾ LANDING PAGE

Tại sao thiết kế Landing page?

Khi bạn có website nhưng có nhiều sản phẩm và nhiều đầu mục khác nhau thì các thông tin sản phẩm mới được upload có thể bị “mờ nhạt” và không tiếp cận được tới khách hàng mục tiêu. Việc tạo LANDING PAGE sẽ giúp ta định hướng khách hàng đến với sản phẩm mục tiêu hoặc chương trình trong chiến dịch quảng cáo. Landing Page tập trung truyền tải thông tin một cách chi tiết, tuần tự và có sự thu hút sẽ dễ dàng thuyết phục người xem trở thành khách hàng của bạn. Đây sẽ là một trang đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cụ thể hoặc truyền thông cho một chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Một trang Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị giúp tăng lượng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở thành khách hàng thân thiết.

DỊCH VỤ TÊN MIỀN/ HOSTING

GIAIPHAPTIEPTHI.COM là đại lý của các công ty dịch vụ DOMAIN HOSTING. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các tên miền và hosting phù hợp và chi phí tốt nhất!